Friday, 19/04/2024 - 23:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quốc Tuấn

Phòng Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương tổ chức chuyên đề trực tuyến "Kĩ thuật thiết kế bài tập đánh giá năng lực môn toán học sinh Tiểu học"

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019,nhăm nâng cao chất lượng. Hôm nay ngay 08 tháng 12 năm 2018.Phòng Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương tổ chức chuyên đề trực tuyến "Kĩ thuật thiết kế bài tập đánh giá năng lực môn toán học sinh Tiểu học"

Về dự lớp tập huấn có:

Đại biểu Sở Giáo dục và Đào tạo có :

- Đ/c  Hoàng Văn Thiệp - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

- Đ/c Trần Tuấn Anh - Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình

- Đ/c Phạm Văn Khoa - Chuyện viên Phòng Giáo dục Tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình.

Đại Biểu huyện có:

- Đ/c Nguyễn Văn Hóa - Huyện Ủy viên - Phó chủ tịch UBND.

- Đ/c Nguyễn Anh Minh - Huyện ủy Viên - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo.

- Đ/c Hoàng Tiến Mạnh - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo.

- Đ/c Ngô Văn Quang - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Cùng các đồng chí cán bộ chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; Các đồng chí Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng phụ trách chuyện môn cấp Tiểu học, giáo viên dạy văn hóa cấp tiểu học của các trường Tiểu học; Tiểu học và THCS đã về dự lớp tập huấn tại 9 điểm cầu.

Các đồng chí  Lanh đạo Sở huyện dự khai mạc tại điểm cầu trường THCS Lê Quý Đôn.

Lớp tập huấn đã được nghe sự truyền đạt của : Phó giáo sư - Tiến sỹ Trần Diên Hiển nguyên Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học trường Đại học Sư phạm Hà nội.

Phó giáo sư - Tiến sỹ Trần Diên Hiển Nguyên Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học trường Đại học Sư phạm Hà nội.

Về  "Kĩ thuật thiết kế bài tập đánh giá năng lực môn toán học sinh Tiểu học" từ lớp 1 đến lớp 5 theo các mức độ khác nhau.

Các đồng chí lãnh đạo thăm và đông viên cán bộ giáo viên tham gia lớp tập huấn tại điểm cầu Mầm Non Vũ Tây

Các đồng chí lãnh đạo thăm và đông viên cán bộ giáo viên tham gia lớp tập huấn tại điểm cầu THCS Vũ Ninh

Các đồng chí lãnh đạo thăm và đông viên cán bộ giáo viên tham gia lớp tập huấn tại điểm cầu Tiểu học Vũ Trung

Các đồng chí lãnh đạo thăm và đông viên cán bộ giáo viên tham gia lớp tập huấn tại điểm cầu trường Tiểu học và THCS Thanh Tân

Các đồng chí lãnh đạo thăm và đông viên cán bộ giáo viên tham gia lớp tập huấn tại điểm cầu Mầm Non Lê Lợi

Các đồng chí lãnh đạo thăm và đông viên cán bộ giáo viên tham gia lớp tập huấn tại điểm cầu THCS Quang Trung

Các đồng chí lãnh đạo thăm và đông viên cán bộ giáo viên tham gia lớp tập huấn tại điểm cầu Tiểu học Quang Hưng

Các đồng chí lãnh đạo thăm và đông viên cán bộ giáo viên tham gia lớp tập huấn tại điểm cầu Mầm Non Hồng Tiến.

Lớp tập huấn diễn ra thành công.

Năm 2024 : 242